Tuesday, 04/08/2020 - 07:12|

BUỔI TỌA ĐÀM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10.

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2018, Công đoàn Trường THCS  Dương Thành tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10.

Tham dự lễ mít tinh có các đồng chí: Đào Văn Bốn – BTCB- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể anh em nam công, nữ công cũng có mặt đầy đủ.

Thông qua các hoạt động kỷ niệm chị em được ôn lại truyền thống hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì, khẳng định vai trò to lớn của người phụ nữ trong mọi thời đại, mọi hoàn cảnh, mọi gia đình và đã tôn vinh các chị em là giáo viên trong nhà trường có nhiều thành tích tốt đẹp.

Tiếp sau đó là phần tọa đàm về bình đẳng giới . Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi tiếp thêm sức mạnh, sự hiểu biết và tinh thần đoàn kết của toàn thể anh chị em trong nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

Tác giả: Trần Ngân- CTCĐ