Tuesday, 04/08/2020 - 06:30|

Buổi tọa đàm về ngày phụ nữ Việt Nam

-  Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016), được sự nhất trí của chi bộ và Ban Giám hiệu. Ban chấp hành Công đoàn cùng Ban Nữ công trường THCS Dương Thành  đã tổ chức  lễ kỷ niệm chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Hoạt động nhằm tôn vinh vai trò và sự đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội, đặc biệt tri ân nữ giáo viên nhà trường đã đóng góp công sức của mình vào sự nghiệp giáo dục của đất nước.

- Về dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí cán bộ giaó viển ,công nhân viên chức trong nhà trường .

-Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Ngân – CTCĐ nhà trường đã ôn lại “truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, những đóng góp to lớn, những hy sinh, cống hiến thầm lặng của người Phụ nữ Việt Nam cho đất nước, cho cuộc đời”.

Phát biểu trong buổi lễ đồng chí Đào Văn Bốn BTCB - Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà chị em trường THCS Dương Thành đã đạt được và Đ/C đã thay mặt toàn thể anh em nam công trong trường động viên tinh thần chị em bằng những bông hoa tươi thắm nhất trong ngày 20/10.

Tiếp sau đó là phần tọa đàm giao lưu văn nghệ sôi nổi tạo không khí vui tươi, sôi động cho buổi lễ .

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm chào mừng ngày 20-10 trường THCS Dương Thành:

Đ/c Đào văn Bốn Hiệu trưởng trao tặng bó hoa thắm thiết chúc mừng ngày 20/10.

Anh em nam công đem lời ca tiếng hát chúc mừng ngày 20/10

Tác giả: Trần Ngân- CTCĐ