Friday, 30/09/2022 - 01:33|

Chia tay đồng chí Phó hiệu trưởng nghỉ chế độ

Chiều ngày 25/12/2021, tập thể trường THCS Dương Thành tổ chức gặp mặt chia tay cô giáo Lê Thị Thu Ái về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

Phía địa phương có ông Nguyễn Văn Thành - Phó Bí thư - Chủ tịch UBNX xã Dương Thành.

Phía phụ huynh có ông Vũ Văn Quý - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Trường bạn có đ/c Nghiêm Thị Hoàn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường TH Dương Thành. đ/c Liểu Thị Huệ - Phó hiệu trưởng trường MN Dương Thành.

Cô Nguyễn Thị Kim Yến là tấm gương sáng cho các thế hệ giáo viên và học sinh của trường noi theo. Cô đã chọn cho mình nghề “Người lái đò” vì một mục tiêu cao cả “tất cả vì học sinh thân yêu”.

Nhiều thế hệ học sinh của đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một cô giáo tận tụy hết lòng vì học sinh với mong muốn giáo dục, dạy dỗ các em trở thành những con người có ích cho xã hội. Trong cuộc sống và công tác, cô là người luôn biết vượt lên những khó khăn, vất vả để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Quang Chiến trao Quyết định V/v nghỉ chế độ cho đ/c Lê Thị Thu Ái

Đ/c Nguyễn Văn Thành thay mặt Đảng ủy xã trao quà cho đ/c Lê Thị Thu Ái

Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trao quà cho đ/c Lê Thị Thu Ái

Đ/c Nguyễn Quang Chiến đại diện trao quà của tập thể trường cho đ/c Lê Thị Thu Ái