Tuesday, 26/10/2021 - 00:43|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS DƯƠNG THÀNH NĂM HỌC 2021 – 2022

Thực hiện quy chế dân chủ, ngày 09/10/2021, trường THCS Dương Thành chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021 – 2022. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Chiến – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cũng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã thông qua Báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức 2020- 2021 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2021 – 2022; báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân; công khai tài chính.
Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả của việc dạy học online cho học sinh trong bối cảnh phòng chống dịch covid, công tác phòng chống dịch trong nhà trường; làm tốt công tác chủ nhiệm phối kết hợp giữa gia đình và nhà trường tạo được môi trường học tập an toàn và hiệu quả.
Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Trưởng các đoàn thể cùng toàn bộ đội ngũ giáo viên, nhân viên đã cùng nhau kí giao ước thi đua năm học mới.

Một số hình ảnh của hội nghị

Đồng chí Nguyễn Quang Chiến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020-2021 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thông qua đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu.

Nhà trường và công đoàn kí Kí giao ước thi đua năm học 2021 - 2022

Đồng chí Cao Đồng chí Nguyễn Quang Chiến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tham gia đối thoại trực tiếp với cán bộ, viên chức.

Năm 2021 : 3.805