Tuesday, 26/05/2020 - 01:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Dương Thành

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019.

Ngày 28 tháng 05 năm 2019. Trường THCS Dương Thành long trọng tổng kết năm học 2018-2019.

Hòa chung không khí rộn rang của những ngày cuối năm học, sang ngày 28-05-2019,trường THCS Dương Thành long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân,tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía lãnh đạo địa phương, có Ông Nguyễn Văn Ái- UVBTV - Phó Bí thư Đảng ủy xã Dương Thành, các ông bà đại biếu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội xã Dương Thành; Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh có bà Đoàn Thị Phương– Trưởng Ban  Hội Phụ huynh của nhà trường, các ông bà trong Ban đại diện CMHS các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 402 học sinh của trường THCS Dương Thành.

Buổi lễ với phần hội được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốpca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện long biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Đào văn Bốn – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng: Năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng nhà trường đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm lo và rèn luyện cho các em, công tác bồi dưỡng HSG. Trong cuộc thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh nhà trường có 13 em đoạt giải; trong các cuộc thi Học sinh giỏi cấp huyện nhà trường có 43 em đoạt giải. 75 em đạt HSG toàn diện, 163 em đạt danh hiệu HSTT.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh giỏi. Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THCS Dương Thành làm được trong suốt một năm qua.

Tập thể nhà trường cũng mong rằng với buổi lễ tổng kết tràn đầy tình cảm ấm áp này là dịp để các em tri ân công ơn dưỡng dục của ông bà, cha mẹ; tri ân tình cảm, tấm long của thầy cô giáo và nhà trường đã luôn quan tâm, chăm lo trong công tác dạy và học; đồng thời tạo cầu nối để ngọn lửa truyền thống tốt đẹp của trường THCS Dương Thành được sang mãi và lưu truyền qua các thế hệ học sinh.

* Một số hình ảnh Lễ tổng kết năm học:

 

 

​​​​​​

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 409
Năm 2020 : 1.725