Friday, 16/04/2021 - 05:30|

Ngày hội" Thiếu nhi vui khỏe- Tiến ước lên Đoàn"

Hôm nay, ngày 22/03/2021. Liên Đội trường THCS tổ chức ngày hội" Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên đoàn"

- Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; nhằm tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi trong các Liên Đội.

- Hội đồng Đội huyện Phú Bình chỉ đạo các Liên đội trong toàn huyện đồng loạt tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” với chủ đề “Chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ” , thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của 446 em đội viên, thiếu niên .

- Ngày hội diễn ra với 02 phần chính: Phần lễ: Tổ chức Tìm hiểu Nghi thức Đội, ngày thành lập, gắn với tổ chức sinh hoạt truyền thống ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931). Phần hội:  Liên đội tổ chức các hoạt động nhảy Bao giữa các chi đội.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Năm 2021 : 1.013